Main menu

Đăng ký close

  Họ và tên:

  Email:

  Mật khẩu:

  Sinh nhật:

  Giới tính:

Mã code

  Mã code:

Chính sách bảo mật

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để có thể chơi game hoàn chỉnh, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin: email, giới tính, … chúng tôi thu thập các thông tin này với mục đích:
- Bảo lưu ghi nhận giao dịch trong tài khoản
- Hỗ trợ cải thiện quản lý tài khoản
- Lý do an toàn (bao gồm chứng minh danh tính khách hàng)
- Tạo lập file cho khách hàng
- Quản lý quan hệ khách hàng và đạt mục đích tiếp thị
Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

2. Sử dụng thông tin
Việc thu thập thông tin là nhằm mục đích phục vụ những hoạt động sau:
- Gửi giới thiệu những chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin
Gamecuatui.net biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
- Để bảo vệ: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.
- Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

4. Bảo mật thông tin khách hàng
- Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
- Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

5. Thay đổi với chính sách này
Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website jamo.vn này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ
Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân Nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: phusonsoftware@gmail.com hoặc liên hệ hotline : 0938720749

Quảng cáo

game html5
Bạn có biết bạn có thể chơi game mà không cần cài đặt trên gamecuatui.net. Hãy dùng smartphone của bạn trải nghiệm xem nhé!!

Game đang chơi

 1. Games (1 đang chơi)

Chơi nhiều trong ngày

 1. Kinh Điển
 2. Hành động
 3. Hành động
 4. Hành động
 5. Phiêu lưu
 6. Một người chơi
 7. Hành động
 8. Q
  Phiêu lưu
 9. Hành động
 10. Hành động
 11. Giải trí
 12. Hành động
 13. Một người chơi
 14. Giải trí
 15. Thể thao
 16. Chiến thuật
 17. Chiến thuật
 18. Trí tuệ
 19. Một người chơi
 20. 3D

Vote nhiều

 1. Chiến thuật
 2. Highscore
 3. Highscore
 4. Highscore
 5. Highscore
 6. Hành động
 7. Chiến thuật
 8. Highscore
 9. Highscore
 10. Hành động
 11. Hành động
 12. Hành động
 13. Phiêu lưu
 14. Chiến thuật
 15. Chiến thuật